Chia sẻ theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất 03/2016

MuaTheme.com xin chia sẻ với các bạn 4 theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất tháng 03/2016, đáp ứng các tiêu chí: đẹp, dễ sử dụng, hỗ trợ giao diện mobile và chuẩn SEO

Shopera – theme WordPress bán hàng miễn phí làm shop thời trang

Shopera được đánh giá là một theme wordpress bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay. Giao diện đơn giản hóa, hiện đại và tinh tế. Dù là miễn phí nhưng nó vẫn có giao diện mobile (responsive) hiển thị rất tốt với mọi thiết bị và trình duyệt. Nó là giải pháp hoàn hảo cho bạn khi muốn thiết kế website bán hàng bằng WordPress để kinh doanh lĩnh vực thời trang

XEM DEMO DOWNLOAD

theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất 03/2016 - Shopera

Virtue – theme WordPress bán hàng miễn phí mà chuyên nghiệp

Virtue có thiết kế gọn, hiện đại, chuẩn SEO, CSS3, HTML, Responsive. Có 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Theo đánh giá cá nhận, phiên bản miễn phí có hỗ trợ theme option vừa đủ để bạn điều chỉnh bố cục và slider trang chủ, tông màu (2 tông màu), kích thước, màu sắc font chữ, tùy chỉnh widget. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với phiên bản miễn phí và muốn trải nghiệm phiên bản trả phí với nhiều tính năng hơn thì bạn nên cân nhắc việc đầu tư một ít tiền để mua nó.

1459504440-4823-mienphi-dep-nhat-virtue-min

XEM DEMO DOWNLOAD

Bearded – theme WordPress bán hàng miễn phí với thiết kế phẳng

Giao diện Bearded có thiết kế phong cách Flat Design (Thiết kế phẳng) và cực kỳ hiện đại,  trẻ trung. Nếu bạn đang cần một theme wordpress bán hàng miễn phí đơn giản thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Bearded thích hợp để thiết kế website bán sách báo, đĩa hay ứng dụng phần mềm, đồ chơi cho trẻ em hoặc thời trang, hàng điện tử.

XEM DEMO DOWNLOAD

1459504442-1615-ang-mienphi-dep-nhat-bearded

Shopper – theme WordPress bán hàng đẹp tinh tế

Shopper là một theme tuyệt vời cho mọi loại hình website thương mại điện tử với thiết kế gọn, tinh giản và không kém phần tinh tế thông qua 2 màu chủ đạo đen trắng.  Shopper có phong cách thiết kế tối giản, thân thiện với thiết bị di động. Nếu bạn dự định thiết kế website bán hàng bằng WordPress với số lượng hàng ít, độc đáo, hình ảnh được trau chuột thì nên chọn theme này.

XEM DEMO DOWNLOAD

1459504443-7539-ang-mienphi-dep-nhat-shopper

Kết luận

Ở trên là top 4 theme WordPress bán hàng miễn phí tốt nhất tháng 3/2016. Mặc dù là theme miễn phí nhưng nếu bạn chọn đúng với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm, tận dụng mọi tính năng sẵn có của theme để sắp xếp bố cục  và tùy chỉnh màu sắc, font chữ hợp lý, hình ảnh có đầu tư có chất lượng  thì những theme WordPress bán hàng ở trên không thua kém gì các theme trả phí khác về tính năng lẫn giao diện. Và nếu bạn có biết chút ít về lập trình WordPress, CSS và Javascript thì không còn gì bằng.

Mong các bạn tiếp túc đón đọc các bài tiếp theo trên Website MuaTheme.com và chia sẻ với bạn bè nếu thấy hữu ích.

0903.744.240