Chia sẻ 12 theme WordPress miễn phí tốt nhất

MuaTheme xin chia sẻ 12 themes WordPress miễn phí tốt nhất với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nhưng vẫn chuyên nghiệp, chuẩn SEO, CSS3, HTML5 và responsive

Libre

themes WordPress miễn phí tốt nhất - Libre

XEM DEMO DOWNLOAD

Libre là một theme WordPress miễn phí mới dành chưa cho những người yêu thích trường phái chuộng nghệ thuật Typography với giao diện sạch, gọn gàng, đơn giản phù hợp làm một blog cá nhân..

eVision Corporate

1459572355-6100-evision-corporate-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

eVision Corporate là một theme kiểu one-page mô tả dành cho các doanh nghiệp cần một giao diện landing page để giới thiệu dịch vụ của họ. Tuy theme này là miễn phí nhưng nó bao gồm rất nhiều chức năng cần thiết như portfolio, testimonial, khung hiển thị dịch vụ,….

Quality Free – Theme WordPress miễn phí tuyệt đẹp

1459572356-1528-quality-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

Quality gồm có hai phiên bản miễn phí và trả phí, dĩ nhiên là chức năng của bản trả phí sẽ nhiều và chuyên nghiệp hơn nhưng các bạn có thể xem link demo ở trên, đó là phiên bản miễn phí và đầy đủ các chức năng cần thiết cho một trang giới thiệu dịch vụ. Nếu bạn cần một màu sắc khác cho theme này, bạn có thể cài theme Quality Blue để thay màu hồng đỏ đặc trưng thành màu xanh dương nhé.

Zincy Lite – Theme WordPress giới thiệu doanh nghiệp miễn phí

1459572355-5641-zincy-lite-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

Zincy Lite là 1 Theme wordpress giới thiệu doanh nghiệp phiên bản trả phí nhưng tất cả những gì bạn thấy trong demo là phiên bản trả phí nên không cần lo ngại là bị giới hạn chức năng khi cài vào. Đặc điểm nổi bật của theme này là hiển thị các thông tin với hiệu ứng và trang trí rất bắt mắt, phần portfolio tuyệt đẹp và hỗ trợ nhiều định dạng layout khác nhau.

Luna – Theme WordPress làm blog miễn phí

Luna - Theme WordPress làm blog miễn phí

XEM DEMO DOWNLOAD

Luna là một theme wordpress làm blog và các trang tạp chí mình rất thích trong các theme wordpress làm blog miễn phí. Chức năng của nó thì không có gì ngoài việc hiển thị bài viết theo dạng lưới ngoài trang chủ, còn các trang category thì hiển thị với dạng danh sách nên nó khá nhẹ nhưng như thế có vẻ là đủ cho một blog rồi.

Skollr – Theme WordPress miễn phí độc đáo

Skollr - Theme WordPress miễn phí độc đáo

XEM DEMO DOWNLOAD

Đây là một theme khá độc đáo về lẫn giao diện và tính năng. Kiểu hiển thị của theme này rất phù hợp cho các website giới thiệu sự kiện hoặc hình ảnh vì nó sẽ hiển thị một ảnh to theo mỗi phần kèm theo chú thích. Mặc dù theme có vẻ hơi nặng để tải do sử dụng nhiều ảnh kích thước lớn nhưng dù sao nó vẫn đáng để sử dụng nếu bạn thật sự cần.

Canyon

1459572360-9276-canyon-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

Nhìn ảnh thì có vẻ nó là một theme WordPress giới thiệu doanh nghiệp nhưng thực chất đây là một theme wordpress dành cho blog nhưng nó có thêm phần header khá bắt mắt và 3 cột nội dung giới thiệu để bạn có thể viết những ghi chú trên đó. Còn lại nó giống như một theme blog thông thường với thiết kế phẳng.

Publication

Theme wordpress làm blog miễn phí - Publication

XEM DEMO DOWNLOAD

Publication là một theme wordpress làm blog đặc trưng đến từ WordPress.com với giao diện có thể là không còn gì tuyệt vời hơn cho một theme miễn phí. Đặc biệt theme này sẽ rất phù hợp với các blog về hình ảnh, du lịch vì nó hiển thị ảnh đại diện kích thước khá to khi vào xem bài viết và có thể gọi là điểm nổi bật khi xem bài.

Cerauno (Demo/Download)

1459572361-1272-cerauno-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

Nếu bạn mong muốn tìm một giao diện cho blog của mình với kiểu thiết kế trải dài toàn trang, hỗ trợ nhiều cột sidebar thì theme này có thể dành cho bạn.

Canard

1459572365-8103-canard-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

Lại thêm một theme blog đơn giản nữa đến từ Automattic, nếu nói sự khác biệt thì mình chỉ thấy điều khác biệt duy nhất nằm ở cái mục hiển thị bài nổi bật trên trang chủ, các phần khác thì giống như kiểu giao diện blog thông thường.

Auberge (Demo/Download)

1459572364-6228-auberge-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

Auberge là một theme miễn phí dành cho các nhà hàng, quán cafe được dùng để đăng catalog giới thiệu sản phẩm của mình cho thực khách tham khảo, tuy đơn giản thôi nhưng chức năng cần như thế là quá đủ.

Twenty Sixteen (Download)

1459572362-8142-twenty-sixteen-theme

XEM DEMO DOWNLOAD

Đây là một theme mặc định mới mà tương lai Automattic sẽ sử dụng nó cho các phiên bản WordPress tiếp theo. So với theme Twenty Fiffteen tiền nhiệm thì Twenty Sixteen có cách thiết kế phức tạp hơn một chút về bố cục nhưng màu sắc vẫn giữ tông đơn giản trắng đen. Hiện tại ngay bây giờ bạn đã có thể cài và sử dụng nó.

Đó là những theme WordPress miễn phí đẹp mà mình cho rằng đẹp nhất được ra mắt trong tháng vừa qua. Mặc dù không phải là tất cả nhưng mình cũng hy vọng với các theme này thì các bạn có thể tìm ra được cho mình một theme miễn phí đúng nghĩa phù hợp với nhu cầu của mình.

0903.744.240