Tổng hợp theme wordpress nội thất miễn phí mà đẹp

Bạn đang tìm kiếm một giao diện website để giới thiệu sản phẩm, dự án nội thất của mình nhưng chưa có kinh phí để mua theme trả phí? Hãy tham khảo các theme wordpress nội thất miễn phí trong bài viết này.

Interior Lite

Tổng hợp theme wordpress nội thất miễn phí mà đẹp - 2018

Demo | Download )

Mặc dù chỉ là bản miễn phí nhưng Interior Lite sẽ làm bạn hoàn toàn ngạc nhiên bởi tính năng và giao diện không kém bất kỳ một theme wordpress nội thất trả phí nào. Ưu điểm của nó là không sử dụng nhiều plugin tạo hiệu ứng giúp website của bạn load nhanh hơn. Bên cạnh giúp chúng ta tạo website nội thất mẫu theme này còn phù hợp để làm website bất động sản, giáo dục…Ngoài ra nó còn hỗ trợ plugin woocommerce giúp bạn có thể tạo shop sản phẩm ngay trên website của mình.

Simple Store

Tổng hợp theme wordpress nội thất miễn phí mà đẹp

Demo | Download )

Mặc đây là theme wordpress bán hàng thời trang nhưng nội thất và thời trang cũng cần có một shop sản phẩm, nếu bạn là người có con mắt tinh tế giữa các màu sắc chắc chắn mẫu theme này sẽ là vô cùng lý tưởng dành cho bạn.

iStore

Tổng hợp theme wordpress nội thất miễn phí mà đẹpp

Demo | Download )

Cũng cùng là một dòng theme anh em với Simple Store nhưng giao diện đã được tùy biến đơn giản đi nhiều. Bạn sẽ có được một shop bán đồ nội thất đơn giản với một số tính năng chuyên dùng cho shop bán hàng của plugin woocommerce. Nhưng đặc biệt cấu trúc của theme được đánh giá là rất tốt cho seo và load cực nhanh.

0903.744.240