Tổng hợp 6 theme WordPress làm website rao vặt tốt nhất

Tổng hợp 6 theme WordPress làm website rao vặt tốt nhất để xây dựng một trang web rao vặt với đầy đủ tính năng, không thua kém bất kỳ một nền tảng nào khác.

1. ClassifiedEngine

XEM DEMO CHI TIẾT

Theme WordPress làm website rao vặt - ClassifiedEngine

ClassifiedEngine là theme có chứa mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web rao vặt với đầy đủ chức năng trên nền tảng WordPress. Theme này được thiết kế bởi EngineThemes, một đội ngũ gồm những người chuyên thiết kế các giao diện cho phép bạn xây dựng một loại hình website cụ thể bằng WordPress.

2. ClassiPress

XEM DEMO CHI TIẾT

Theme WordPress làm website rao vặt - ClasssiPress

ClassiPress được thiết kế bởi AppThemes, một trong những studio themes hàng đầu thế giới. ClassiPresshiện đang ở phiên bản 3.3, trong đó các nhà phát triển đã tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời và cải thiện các chức năng cốt lõi của giao diện để tạo ra một sản phẩm rất phổ biến và linh hoạt.

3. FlatAds

XEM DEMO CHI TIẾT

Theme WordPress làm website rao vặt - FlatAds

FlatAds là một giao diện tuyệt vời để xây dựng website rao vặt bằng WordPress. Nó sở hữu một thiết kế sạch sẽ, hiện đại và phong cách.

4. ClassiCraft

XEM DEMO CHI TIẾT

Theme WordPress làm website rao vặt - ClassiCraft

ClassiCraft được thiết kế bởi InkThemes. Nó được tạo ra nhằm một mục đích duy nhất: tập trung hoàn toàn vào việc giúp bạn tạo ra các nguồn thu nhập thụ động từ một website rao vặt.

5. ClassifiedTheme

XEM DEMO CHI TIẾT

Theme WordPress làm website rao vặt - ClassifiedTheme

ClassifiedTheme của SiteMile được mô tả như một giải pháp “chìa khóa trao tay” cho người dùng mới. Điều này có nghĩa là ClassifiedTheme sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo lập một website rao vặt, bất kể việc bạn có nhiều kinh nghiệm về WordPress hay không.

6. Classifier

XEM DEMO CHI TIẾT

Theme WordPress làm website rao vặt -

Classifier là một theme sở hữu giao diện hiện đại phù hợp với các xu hướng thiết kế mới nhất, chẳng hạn như một giao diện phẳng, có chiều rộng đầy đủ, bố cục responsive, giúp bạn xây dựng một trang web rao vặt chuyên nghiệp.

Trên đây là 6 theme WordPress làm website rao vặt, hy vọng các bạn sẽ chọn được một giao diện ưng ý.

Nguồn: ebooksvn.com

0903.744.240