Theme Shop bán hàng miễn phí sử dụng WordPress

Theme Shop bán hàng miễn phí sử dụng WordPress giúp bạn có một mẫu website bán hàng đẹp, chuyên nghiệp mà không phải tự thiết kế hoặc tốn nhiều tiền để mua nó

Woordpress là một bộ mã nguồn CMS lý tưởng để tạo website bán hàng kiêm blog cá nhân, kết hợp với plugin Woocommerce nổi tiếng với rất nhiều chức năng mà lại hoàn toàn miễn phí giúp bạn dễ dàng triển khai một website bán hàng vô cùng chuyên nghiệp, dễ cài đặt, sử dụng dù bạn không có nhiều kỹ năng về lập trình

Hiện nay có rất nhiều theme WordPress bán hàng miễn phí được chia sẻ trên mạng Internet nhưng nó sẽ khiến bạn bối rối khi phải lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế website bán hàng bằng WordPress, hôm nay, MuaTheme.com tổng hợp 5 Theme Shop bán hàng miễn phí sử dụng WordPress, hy vọng nó sẽ có ích và các bạn sẽ hài lòng nó.

1. Theme Shop bán hàng miễn phí ITEK

Theme Shop bán hàng miễn phí ITEK

XEM DEMO DOWNLOAD

ITEK rất phù hợp để làm shop bán hàng hoặc là website giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm. Màu sắc được thiết kế khá là tươi mát với tông màu xanh chủ đạo.

Bạn sẽ phải bất ngờ bởi các hiệu ứng đặc biệt được xây dựng bằng css 3. Quả thật đây là một theme cao cấp nhưng lại được nhà thiết kế cung cấp miễn phí đến với người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp với một khoản tiền vô cùng rẻ nếu như bạn có nhã ý với nó.

2. Theme Shop bán hàng miễn phí EightStore Lite

Theme Shop bán hàng miễn phí EightStore Lite

XEM DEMO DOWNLOAD

EightStore Lite là một WordPress theme thương mại điện tử miễn phí hỗ trợ giúp bạn xây dựng một cửa hàng online dễ dàng. Theme này có lẽ là WordPress bán hàng miễn phí nhiều tính năng nhất. Cảm bạn có thể xem demo để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời đó.

Mặc dù chỉ là một bản Lite thế nhưng EightStore Lite lại cung cấp cho người dùng những trải nghiệm được thiết kế như một theme trả phí. Quả thật giao diện theme bố trí khá là cầu kì và việc kết hợp màu sắc của nó là cực kì chuyên nghiệp.

EightStore Lite hỗ trợ responsive tương thích với đa số thiết bị điện thoại và máy tính hiện nay, ngoài ra với việc kết hợp hỗ trợ video youtube cũng chính là điểm cộng cho nó. Tùy biến giao diện khá dễ dàng với các thiết kế được bố trí sẵn, nếu trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể nâng cấp lên giao diện trả phí cũng rất đơn giản.

3. Theme WordPress Shop bán hàng đẹp Topshop

Theme WordPress Shop bán hàng đẹp Topshop

XEM DEMO DOWNLOAD

Được xây dựng theo phong cách phẳng Topshop thực sự là một theme shop bán hàng đáng để trải nghiệm. Với thiết kế trang chủ tập chung vào giới thiệu chiến lược của shop. Hệ thống của hàng riêng biệt thiết kế gọn gàng mạnh nhưng lại đảm bảo hình ảnh va thông tin sản phẩm được hiện thị rõ ràng.

Chức năng hỗ trợ widget và slider chính là điểm mạnh của Topshop, đồng thời hỗ trợ các nút bấm mạng xã hội kết hợp với việc thay đổi background của website dễ dàng . Quả thật Topshop là theme woocommerce free đáng để thử trong năm 2016 này.

4. Theme WordPress bán hàng miễn phí chuyên nghiệp AccessPress Store

Theme WordPress bán hàng miễn phí chuyên nghiệp AccessPress Store

XEM DEMO DOWNLOAD

AccessPress Store được thiết kế với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp hỗ trợ tất cả các thiết bị di động và máy tính hiện nay. Điểm nhấn của nó là hỗ trợ slide cực đẹp. Trang chủ của theme cũng được thiết kế khá công phu, bạn sẽ dễ dàng tạo được cho mình một website bán hàng theo ý muốn chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

5. Theme WordPress bán hàng miễn phí chuyên nghiệp FashStore

Theme WordPress bán hàng miễn phí chuyên nghiệp FashStore

XEM DEMO DOWNLOAD

FashStore là child theme của theme AccessPress Store (theme số 4 trong bài này – tức là bạn cần phải cài theme số 4 rồi mới cài và active theme này được).

FashStore là một WordPress theme shop thời trang được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, hiện đại để bán các sản phẩm như  quần áo nam, quần áo nữa, giày, phụ kiện thời trang …

0903.744.240