Mẹo và thủ thuật cực hay trong WordPress

  1. Sử dụng Trang chủ tùy chỉnh

Như mặc định, WordPress hiển thị bài đăng mới nhất của bạn trên trang chủ của website. Bạn có thể thay đổi điều này và sử dụng bất kỳ trang nào làm trang chủ của trang web của bạn.

Đầu tiên, bạn cần phải tạo một page mới trong WordPress và bạn có thể đặt tên cho trang này. Tiếp theo, bạn cần phải tạo một trang khác và gọi trang blog này như trang bạn sẽ sử dụng để hiển thị các bài đăng trên blog.

Bây giờ, hãy đến trang Settings -> Reading WordPress admin của bạn và trong tùy chọn “Front page displays”, chuyển sang “A static page”. Sau đó bạn có thể chọn các trang bạn vừa tạo như trang chủ và và các blog page của mình.

55+ Mẹo và thủ thuật cực hay trong WordPress Custom-Homepage

Bạn cũng có thể tạo mẫu template tùy chỉnh trang chủ để sử dụng cho trang chủ của mình. Đơn giản chỉ cần tạo một tập tin mới trên máy tính của bạn bằng cách sử dụng một trình soạn thảo văn bản thuần túy và thêm mã code này ở phía trên.

<?php /* Template Name: Custom Homepage */ ?>

Lưu tệp này dưới dạng custom-homepage.php trên màn hình của bạn.

Tiếp theo, bạn cần phải kết nối với trang web của bạn bằng một trình FTP client và đi đến / wp-content / themes / your-current-theme / folder. Bây giờ hãy tải tệp bạn đã tạo trước đó vào thư mục theme của mình.

Quay trở lại khu vực quản trị WordPress và chỉnh sửa trang chủ. Bạn có thể chọn mẫu template trang chủ tùy chỉnh của bạn dưới các thuộc tính của trang metabox.

55+ Mẹo và thủ thuật cực hay trong WordPress Custom-Homepage2

Bây giờ trang này sẽ hoàn toàn trống rỗng và nó sẽ không hiển thị gì cả. Bạn có thể tùy chỉnh HTML / CSS và WordPress template tags để xây dựng bố cục trang của riêng mình. Bạn cũng có thể sử dụng plugin tạo trang để dễ dàng tạo trang chỉ với thao tác kéo và thả.

0903.744.240