Giới thiệu bộ plugin hỗ trợ SEO cực tốt – Yoast SEO Premium

Plugin Yoast SEO có lẽ không còn xa lạ gì với những người sử dụng wordpress hàng chục năm qua, đây là một trong những Plugin hỗ trợ SEO cho wordpress tốt bậc nhất hiện nay, bên cạnh bản miễn phí đã có hơn 5 triệu lượt tải về thì còn có bộ Yoast SEO Premium cực chất lượng, đầy đủ các thể loại từ Woocommerce, Local SEO đến Video hay News. Hỗ trợ SEO cho rất nhiều thể loại website

Đánh giá trọn bộ  add-on Yoast SEO Premium

Trọn bộ add-on của Yoast SEO Premium bao gồm các bản sau :

1. Yoast SEO Premium phiên bản nâng cấp của bản miễn phí : Hỗ trợ SEO nhiều từ khóa, focus từ khóa chính lên đến 5 từ khóa. Cho phép gợi ý liên kết nội bộ trong soạn thảo bài viết, hỗ trợ xem trước phiên bản facebook, cảnh báo chuyển hướng link 301 khi xóa bài. Chi phí gốc từ nhà cung cấp cho phiên bản plugin này là 89$.

2. Yoast SEO Local Premium : Đây là phiên bản SEO nâng cao cho vị trí địa lý, phải nói là rất quan trọng trong thời buổi google đang điều hướng người dùng và đưa ra kết quả tìm kiếm ở khu vực gần người tìm kiếm nhất. Phiên bản này hỗ trợ thêm google map vào bài viết, vị trí cửa hàng công ty, giờ làm việc mở cửa. Chi phí bản plugin này là 69$.

3. Yoast SEO Woocommerce Premium : Phiên bản SEO chuyên biệt dành cho website wordpress bán hàng online sử dụng woocommerce, trước giờ chúng ta vẫn thường sử dụng bản miễn phí chung cho cả website bán hàng, nay đã có bản SEO Woocommerce này phải nói là quá tiện lợi. Chi phí để sở hữu plugin này là 49$.

4. Yoast SEO Video Premium : Bạn vẫn thường thấy các video xuất hiện ở kết quả tìm kiếm, hay ở kết quả tìm kiếm google video, đây là bản SEO giúp bạn đưa video của website bạn lên kết quả tìm kiếm tốt nhất. Chi phí plugin này là 69$.

5. Yoast SEO News Premium : Bên cạnh google video, google news cũng rất quan trọng, nếu bạn muốn website của bạn có thứ hạng ở google news thì đây là plugin bạn phải mua ngay từ hôm nay. Chi phí đầu tư là 69$ cho bản plugin này.

6. Yoast Local SEO For WooCommerce Premium

 

Chi phí mua Plugin Yoast SEO Premium

Bạn có thể thấy trọn gói tổng cộng của add-on này nếu tự mua ở nhà cung cấp tổng là 345$. Tính ra tiền Việt là gần 8 triệu đồng. Một khoản chi phí khá lớn với nhiều người khi mới tìm hiểu thiết kế web bằng wordpress.

0903.744.240